ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป หางาน
ปิกอัพขับหลุดโค้ง ชนฟุตบาทค้างห้อยสายสลิงเสาไฟฟ้า

เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 13 พ.ย.60 พ.ต.ต.วินัย ลายละเอียด สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองราชบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะบรรทุกกล้วย หลุดโค้งพุ่งชนฟุตบาท ก่อนจะเหินขึ้นไปเกี่ยวห้อยอยู่บนสายสลิงดึงเสาไฟฟ้า โดยมีผู้บาดเจ็บติดอยู่บนรถ โดยเหตุเกิดบนถนนสายบายพาสเลี่ยงเมือง ต.ดอนตะโก อ.เมือง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์

ในที่เกิดเหตุ พบรถปิกอัพยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ฒจ-2019 กทม. ด้านหลังบรรทุกกล้วย สภาพห้อยค้างอยู่บนสายสลิงดึงเสาไฟฟ้าแรงสูง ที่ตั้งอยู่ริมถนน ในสภาพรถพังยับเยิน เศษชิ้นส่วนรถกระเด็นกระจัดกระจาย ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ได้นำส่งโรงพยาบาลราชบุรีไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ นายศรันย์ อาจแม่น

จากการสอบถามในเบื้องต้นทราบว่า คนเจ็บกำลังนำกล้วยที่อยู่บนรถ ไปส่งขายที่ตลาดศรีเมือง โดยขับมาตามถนนสายเลี่ยงเมือง และคาดว่าน่าจะขับมาด้วยความเร็ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถอาจจะเสียหลักหลุดโค้งไปชนฟุตบาท ก่อนจะกระเด็นขึ้นไปห้อยค้างอยู่บนสายสลิง และทำให้คนขับได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งขอรถยก มาทำการยกรถออกจากสายสลิงยึดเสาไฟฟ้าก่อน และจะได้ทำการสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บเพื่อหาสาเหตุต่อไป

ภาพจาก เสี่ยบอย ดินซิ่ง

พบแล้ว สองหนุ่มเมืองโอ่ง หลังแม่เด็กจมน้ำประกาศตามหาผู้ช่วย ชีวิตลูกชาย ผ่านแฟนเพจดัง นิมิตรใหม่ กรมทางหลวงติดตั้งอุปกรณ์ ประเมินผิวถนนครั้งแรก บนถนนเพชรเกษม ที่อำเภอโพธาราม งานแต่งเฮฮา เจ้าบ่าวแปลงกายเป็นเงาะป่า โหนสลิงข้ามคลองหาเจ้าสาวรจนา (มีคลิป) ททท.เตรียมดันราชบุรี ให้เป็นตลาดเยาวราชทางน้ำหนึ่ง เดียวในประเทศไทย
ราชบุรีเตือน 4 อำเภอพร้อมรับอากาศหนาวเย็น เร็วกว่าปกติ ผลชันสูตร สาวใช้เมียนมา ขัดแย้งผลสอบสวนตำรวจบ้านโป่ง ราชบุรี เปิดลงทะเบียนขับเคลื่อนตลาด ประชารัฐ นศ.เทคนิค ขับจักรยานยนต์เฉี่ยวชนเสียชีวิต 1 บาดเจ็บ 1 ราย
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com