ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว การศึกษา รูปภาพ คลิป วาไรตี้ หางาน
เจ็บใจที่เคยแพ้ "เนวิน" ประกาศยิง "ราชบุรี" ให้ยับ

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ประกาศเอาคืน 2 ทีมดังอย่าง บางกอกกล๊าส เอฟซี และ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เนื่องจากทั้ง 2 ทีมต่างเคยเอาชนะทีมตนมาได้ กร้าวไม่แบ่งทีมอื่นแม้แต่ถ้วยเดียว

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงศึกฟุตบอลไทยลีก 2017 มีโปรแกรมเปิดสนามทำศึกบิ๊กแมตชพบ บางกอกกล๊าส เอฟซี วันพุธที่ 20 กันยายน ก่อนจะบุกเยือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี วันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน โดยทั้งสองทีมนี้ต่างก็เคยเอาชนะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้มาแล้ว ซึ่ง เนวิน ชิดชอบ ประธานทีม "ปราสาทสายฟ้า" ออกมาเผยว่ามีความแค้นต้องสะสางกับทั้งสองทีมนี้ ที่สำคัญคือ “ชัยชนะ” และ “3 แต้ม” ที่รอเราเก็บในบ้านของเราวันนี้ จะเป็นชัยชนะ และ 3 แต้ม ที่มีความหมายมากที่สุด หากเราจะก้าวไปให้ถึงการเป็นแชมป์ไทยลีก สมัยที่ 5 ของประเทศไทย เป็นทีมแรก ของประวัติศาสตร์ฟุตบอลไทย ให้เร็วที่สุด การออกไปเยือน ราชบุรี เอฟซี ซึ่งเป็นทีมที่ 2 ที่ตอกย้ำความพ่ายแพ้ให้กับเรา หนักไปกว่านั้น คือทำให้เราต้องกัดฟัน กลืนเลือด และช็อคกับความพ่ายแพ้นัดแรกในบ้านของเราในฤดูกาลนี้

24 กันยายน นี้ เราจะบุกไป “เอาคืน” เอาคืนทั้งชัยชนะ 3 แต้ม และเอาความมั่นใจที่สูญเสียไปในวันนั้น กลับคืนมาให้กับแฟนๆ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทุกคน เอาความมั่นใจที่จะก้าวไปสู่ความเป็นแชมป์ไทยลีกอย่างสมศักดิ์ศรีกลับคืนมา บัญชีแห่งความเจ็บปวด ที่ ราชบุรี เอฟซี เขียนไว้ในหัวใจของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะต้องได้รับการชำระคืน ทั้งต้น และดอก อย่างคุ้มค่า

รมต.คมนาคม ตรวจความคืบหน้า ก่อสร้างรถไฟทางคู่ ที่ จ.ราชบุรี สาวพม่าขี่รถจักรยานข้ามถนนถูก เก๋งชนดับ 1 สาหัส 1 คืบหน้าจับแล้วมือยิงในคลิปดังหน้า นิคมราชบุรี พบเป็นสารวัตรกำนัน สาวป.ตรี เลี้ยงปูนาขาย สร้างรายได้ระหว่างเรียน ช่วยแบ่งเบาภาระพ่อแม่
ท่อส่งน้ำชลประทานสร้าง 20 ล้าน แต่ใช้ไม่ได้ รอยเตอร์รายงาน 2 ลูกลิงอุรังอุตังที่ช่วยพ้นมือแก๊งค้าสัตว์ป่า มาอยู่ที่ราชบุรี รวบยกแก๊ง! คนร้ายปล้นเซฟ โยนทิ้งคลองราชบุรี "เหยี่ยวดง" ลุยราชบุรียึดสัตว์ป่าขายผ่านเฟซบุ๊ก (มีคลิป)
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com