ลงประกาศ ติดต่อเรา  
ข่าวรอบเมือง ท่องเที่ยว รูปภาพ คลิป วาไรตี้ หางาน
ราชบุรีเตรียมเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาวอลเล่ย์บอลระดับเอเชีย

เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับ จังหวัดราชบุรี จะขอเสนอตัวเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาวอลเล่ย์บอลระดับเอเชียอย่างน้อย 1 รายการ

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจาก ร.ท.ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ ผู้บริหารจากสมาคมกีฬาวอลเล่ย์บอลประเทศไทย ว่า ในปี 2018 ประเทศไทยจะรับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันหลายรายการ อาทิ วอลเลย์บอลชายหาดเอเชียทัวร์ 2 รายการ ที่จังหวัดสตูล และจังหวัดสงขลา, วอลเลย์บอลเวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2018 ทั้ง 2 สัปดาห์, วอลเลย์บอลหญิงเอวีซี คัพ 2018 รวมไปถึงการแข่งขันวอลเลย์บอลปริ๊นเซส คัพ ที่เป็นรายการแข่งขันของสมาคมฯ ที่จัดกันอย่างยาวนาน

ไม่ใช่แค่นั้น วอลเลย์บอลรายการระดับยุวชนและเยาวชนอย่างวอลเลย์บอลยุวชนหญิง อายุต่ำกว่า 17 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย, วอลเลย์บอลยุวชนชาย อายุต่ำกว่า 18 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย และวอลเลย์บอลเยาวชนหญิง อายุต่ำกว่า 19 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย ยังไม่มีประเทศที่เสนอตัวจัดการแข่งขัน ซึ่งสมาคมฯ เล็งเห็นว่า หากไม่มีประเทศที่รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพ ประเทศไทยจะขออาสาเป็นเจ้าภาพอย่างน้อย 1 รายการ ทั้งนี้ มี 5 จังหวัดที่สนใจเป็นเจ้าภาพ ได้แก่ นครปฐม, ราชบุรี, อุดรธานี, ศรีสะเกษ และ พิษณุโลก

บรรยากาศการลงทะเบียนจิต อาสาที่จังหวัดราชบุรี ประมงจังหวัดราชบุรี ขอความร่วมมือประชาชนติดตาม และเฝ้าระวังสัตว์น้ำต่างถิ่นใน พื้นที่ของตนเอง เผยคลิปสลด ดีเจหนุ่มเลิกงานขี่จยย.กลับบ้าน ถูกรถยนต์ชนเสียชีวิตกลางถนน ราชบุรี จัดพิธีบวงสรวง และวางศิลาฤกษ์เสาเอกศาลา กลางจังหวัดหลังใหม่
เพราะหนูไม่สวยจึงหมดหวัง สาววัย 18 แม่ลูกแฝด เผยชีวิตสุดลำเค็ญ ต้องดูแลบุพการีป่วยหนัก วอนช่วยเหลือ รวบหนุ่มราชบุรี ซุกยาบ้าประทับตรา "แอปเปิ้ล 7 s" คารีสอร์ท สาวขับเก๋งแหกโค้งหักศอก พุ่งตกบ่อกุ้ง จมน้ำเสียชีวิตคารถ จังหวัดราชบุรีประกอบพิธีบวงสรวงจัด สร้างพระเมรุมาศจำลอง ณ วัดมหาธาตุวรวิหาร
ส่งข้อมูล เรื่องราวต่าง ๆ หรือสอบถามทุกอย่าง ฯลฯ เพื่อนำเสนอ ได้ที่ rbvariety@gmail.com
เวปไซต์แห่งนี้ จัดทำขึ้นมา เพื่อเป็นศูนย์กลางแบ่งปันข้อมูลเพือคนราชบุรี
@ ส่งข้อมูลเพื่อประชาสัมพันธ์ได้ที่ rbvariety@gmail.com